Rabbit Rabbit Rabbit Gown

Rabbit Rabbit Rabbit Gown

ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าชุดนี้ไม่มีอะไรที่จะทำกับการอัพเดทอย่างไรก็ตามหากบุคคลใด ๆ ที่แตกต่างกันให้ฉันรู้ MSBELLE ส่งสิ่งนี้มาให้ฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบางครั้งรวมถึงการเติบโตของฉันตั้งแต่ มันอยู่ที่ Nordstrom, $ 88 เช่นเดียวกับสิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับมันคือมันคือโพลีเอสเตอร์ (ฉันเป็น Fiber Snob แม้ว่าฉันจะเข้าใจโพลีเอสเตอร์ได้ดีขึ้นเช่นเดียวกับดีกว่า แต่ก็ยังไม่ดีเท่าไหมฉันอยากมีเรยอนที่ยิ่งใหญ่กว่าโพลีเอสเตอร์แม้กระทั่ง)

ฉันต้องการชุดนี้มีให้กับสองหรือสามวงของ Midriff กำมะหยี่จะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับซาตินรวมถึงสีหรือการพิมพ์จะช่วยให้ชุดนี้เป็นงานที่แท้จริง

ขออภัยไม่มีการเผยแพร่เมื่อวานนี้; ฉันออกไปรับวัสดุ kickass – อย่างจริงจังวัสดุที่ดีที่สุดบางอย่างที่ฉันเคยเห็นมานานแล้ว ฉันจะพยายามสแกนไปจนถึงสิ้นสัปดาห์เช่นเดียวกับการเผยแพร่ คำเตือน: ลายสก๊อตจำลองมากขึ้นระหว่างทาง เช่นเดียวกับมันทำให้ฉันสูญเสียการประมูลสำหรับวัสดุนี้ …

แบ่งปันสิ่งนี้:
ทวิตเตอร์
เกี่ยวกับ facebook

แบบนี้:
ชอบกำลังโหลด …

ที่เกี่ยวข้อง

ดังนั้นอะไรที่ 10 ธันวาคม 2551 ด้วยความเห็น 143
Linktastic วันพฤหัสบดี! 19 มิถุนายน 2551
Linktastic Friday No. 4March 7, 2008

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>